LotuzZ được vinh danh TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương

LotuzZ được vinh danh TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương
5 (100%) 4 votes

Công ty cổ phần quốc tế LotuzZ dành trọn tâm huyết để cho ra đời các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến khách hàng. Nhằm mong muốn đồng hành cùng khách hàng, đem đến cho những giá trị cốt lõi, tinh túy nhất, đề cao yếu tố sức khỏe cho khách hàng.

LotuzZ vinh dự được đón nhận danh hiệu TOP 100 Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương.

Tận tụy vì sức khỏe khách hàng và đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường Thảo Dược hiện nay thông qua các phản hồi chân thực và được khách hàng đón nhận, ngày 7-10-2017 công ty cổ phần quốc tế LotuzZ vinh dự được đón nhận danh hiệu top TOP Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh những tên tuổi như Ocean Bank, Sacombank , Eurowindow, Công ty TNHH MTV Hanel ( Điện tử Hanel ), Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Tân Sơn Nhất ( SASCO ), Công ty cổ phần hàng không Vietjet ( Vietjet Air ), Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh… Đây là giải thưởng do Trung tâm kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (tổ chức chứng nhận quốc tế QMS của Australia tại VN), Hội đồng Doanh nghiệp VN và tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương kết hợp khảo sát, bình chọn và trao giải.

Giải thưởng Top 100 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017, là giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp tích cực cho công cuộc hội nhập kinh tế thế giới, là một minh chứng rõ nét cho những hành động nghiêm túc, tinh thần phục vụ tận tụy hết mình của đội ngũ nhân viên công ty cổ phần quốc tế LotuzZ.

Danh hiệu này là dấu mốc quan trọng khẳng định uy tín thương hiệu và giá trị cốt lõi của công ty LotuzZ cũng như sự đón nhận và tin tưởng đặc biệt đối với sản phẩm, thương hiệu của đông đảo khách hàng đã sử dụng. Sự ủng hộ và đón nhận ấy là nguồn động lực dồi dào cho lãnh đạo và toàn thể nhân viên, là đòn bẩy cho những tâm huyết và ý tưởng sáng tạo về những sản phẩm đáng mong đợi trong tương lai.

LotuzZ duoc vinh danh TOP 100 Thuong Hieu Hoi Nhap Chau A

Công ty Cổ phần Quốc tế LotuzZ luôn đặt phương châm làm việc “Tận tụy tạo tiếng cười hạnh phúc”. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của công ty đều xuất phát từ mong muốn mọi người có một sức khỏe, dồi dào, một cơ thể dẻo dai và khi cơ thể căng tràn sức sống thì sẽ bật ra những tiếng cười hạnh phúc trong cuộc sống. Đó là sứ mạng mà công ty của chúng tôi nhắm đến.

Với tất cả mọi thứ LotuzZ làm được cho đến hiện tại, cùng với sự tín cậy của khách hàng, chính là động lực cho chúng tôi không ngừng nâng tầm giá trị của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TOPPY (thảo dược tiểu đường),… lên cao và cao hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng của chúng tôi.

LotuzZ chúng tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *