Chung tay khánh thành cầu Thiên Phúc cùng Công Ty LOTUZZ và nhóm Tuệ Tâm tài trợ

Chung tay khánh thành cầu Thiên Phúc cùng Công Ty LOTUZZ và nhóm Tuệ Tâm tài trợ
5 (100%) 1 vote

Trong hoạt động Thiện nguyện lần này nhóm Tuệ Tâm VH đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Lotuzz do anh Mai Chiếm Thiện làm Tổng Giám đốc đến ấp Thanh Trì A, Xã Đa Lộc, Huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh để khánh thành cầu Thiên Phúc (cầu Tuệ Tâm 21).

Nơi đây, ngày 15/3/2018 vừa qua, cây cầu Thiên Phúc đã được khởi công. Nhìn cây cầu mới xây khang trang vững chãi, mới, đẹp, không ai nghĩ tới trước đây cây cầu cũ chỉ là những mảnh gỗ ghép lại đầy nguy hiểm mỗi khi bà con và các cháu nhỏ đi qua.

cau-thien-phuc

Quý bà con xã Đa Lộc đã rất vui mừng và không cách gì kiềm được niềm vui của mình khi nay có cây cầu mới, việc đi lại hai bên bờ sông đã bớt nguy hiểm, lúc trời mua gió các em nhỏ đi học về không còn quá nguy hiểm như xưa.

Nay cầu Thiên Phúc đã hoàn thành – bao năm vất vả mỗi khi qua cầu sẽ không còn nữa:

cau-thien-phuc

Cùng với chiếc cầu mới – trong đợi Thiện Nguyện này, Công Ty LOTUZZ và Nhóm Tuệ Tâm VH còn gởi trao rất nhiều phần quà ý nghĩa cho các em nghèo vượt khó để vươn lên tại nơi này:

cau-thien-phuc

Giám đốc Mai Chiếm Thiện cùng toàn thể nhân viên LOTUZZ

Chúc quý bà con và bạn đọc nhiều sức khỏe. Trong những dịp tới chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn những hoạt động ý nghĩa này.

Nếu muốn tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng – Quý bạn đọc mạnh dạn liên hệ cùng chúng tôi nhé.

Ký Tên:

LOTUZZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *