Chị Thu (Hải Phòng) – Cùng Tiểu đường Toppy đưa đường huyết về mức ổn định

Chị Thu (Hải Phòng) – Cùng Tiểu đường Toppy đưa đường huyết về mức ổn định
Đánh giá bài viết

Chị Thu (Hải Phòng) – Cùng Tiểu đường Toppy đưa đường huyết về mức ổn định

Chị Hồ Thị Thu (32t, Hải Phòng, SĐT 0933.743.XXX ) hiện là giáo viên cấp 3 ở Hải Phòng, chị Thu cho biết mình mắc bệnh Tiểu Đường cách đây 2 năm Khi đó chị cảm thấy thường xuyên mệt mỏi liên tục cảm thấy khát nước và đã đến gặp bác sĩ, chị đón nhận tin như sét đánh, chị mắc bệnh tiểu đường tuyp 2 không phụ thuộc vào insullin với lượng đường 19 chấm, kể từ đó chị Thu phải sống chung với bệnh tiểu đường miễn cưỡng chấp nhận việc uống thuốc hằng ngày, chế độ ăn uống khó học và luyện tập thể dục.

Lượng đường thời gian đầu có giảm nhưng không đáng kể, bên cạnh đó cơ thể thường xuyên mệt mỏi, nóng rát bao tử. Tuy nhiên sau một thời gian một vấn đề khác xuất hiện nồng độ Triglyceric máu của chị Thu tăng lên 15, huyết áp cũng lên 150/100. Chị Thu được bác sĩ cho rất nhiều loại thuốc khác nhau. Hằng ngày sau giờ dậy trên lớp, chị Thu miệt mài tìm kiếm các bài thuốc, các phương pháp điều trị tiểu đường bằng Đông Y, chỉ mong sau điều trị căn bệnh tiểu đường khốn khổ của mình.

Xem thêm: Chị Lê Hoa (Đak Lak) – Tiểu đường Toppy món quà quý giá cho người thân

Chị suy nghĩ có bệnh phải vái tứ phương nên chị Thu thử qua rất nhiều phương pháp như nước lá, nước khổ qua, mướp đắng, lá mật gấu, các bài thuốc nam gia truyền, thảo dược đông y… nhưng hầu như đều không hiệu quả hoặc hiệu quả chẳng đáng kể.

Bước ngoặt trong cuộc đời chị đến đúng vào đêm rằm Trung Thu 1 năm trước đây. Do chị quá buồn và mệt mỏi về căn bệnh của mình, tâm trạng không tốt nên chị bật tivi lên đúng lúc đang chiếu chương trình về sức khỏe và đang chia sẻ về một loại thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị về căn bệnh tiểu đường đang được đông đảo bệnh nhân tin dùng và đạt hiệu quả cao mang tên là TOPPY . Chị Thu chăm chú theo dõi chương trình và tin rằng mình đã tìm được giải pháp cho bản thân. Thế là chị Thu liên hệ tổng đài đặt luôn một liệu trình uống được 2-3 tháng là 1.590.000đ về dùng luôn.

Tìm hiểu thêm: Bệnh tiểu đường tuýp 2 có chữa được không

Trong 7 ngày đầu tiên sử dụng thuốc TOPPY và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học có phần hơi khắt khe của chị, chị Thu đã phải đối mặt với nhiều cám dỗ những đó là những cơn thèm ăn kinh khủng. nhưng cuối cùng chị đã vượt qua tất cả.

Kết quả đầu tiên sau khoảng 2 tuần uống thuốc TOPPY lượng đường trong máu giảm từ 11 phẩy xuống còn 6 phẩy 8 , chính bản thân chị cũng không thể tin được điều kỳ diệu này. Sau đó chị Thu quyết định không dùng thuốc tây y nửa , bởi chỉ cần uống TOPPY và điều chỉnh lại lượng đường trong chế độ ăn uống hằng ngày là đường huyết sẽ không tăng nửa và bản thân sẽ kiểm soát được tốt hơn.

Tham khảo thêm: tritieuduongtuyp2.net

Mọi việc diễn ra tốt đẹp và sau đó chị Thu bắt đầu tăng cân. Sau 30 ngày chị tăng được 2 cân. Và sau 4 tháng trôi qua , kể từ lúc quyết định uống thuốc tiểu đường Toppy,đường huyết chị duy trì ở mức 5.0mml/dl sức khỏe chị tốt hơn trước rất nhiều , hiện tượng mệt mỏi không còn nửa, chị đã không còn uống thuốc tây hàng ngày, huyết áp 120/70 Trygycerides máu là 1,4 về mặt tinh thần. chị Thu cảm thấy thật tuyệt vời !

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *