Chị Hương (Tiền Giang) – Tiểu đường Toppy mang niềm vui đến với tôi

Chị Hương (Tiền Giang) – Tiểu đường Toppy mang niềm vui đến với tôi
5 (100%) 1 vote

Chị Hương (Tiền Giang) – Tiểu đường Toppy mang niềm vui đến với tôi

Chị Hương năm nay 34 tuổi, chị mới phát hiện tiểu đường được 4 tháng. Đường huyết lúc đó là 7.5mmol/l. Ban đầu biết mình bị bệnh chị rất lo lắng vì tìm hiểu cũng biết được tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, nếu không kiểm soát đường huyết tốt thì những biến chứng mù lòa, bệnh tim mạch, đột quỵ, hoại tử bàn chân tay hay thậm chí là tử vong. Chị đi khám dùng thuốc tây y và nhờ sự tư vấn của bác sĩ với hy vọng ổn định đường huyết.

Xem thêm: Chị Thu (Hải Phòng) – Cùng Tiểu đường Toppy đưa đường huyết về mức ổn định

Chị làm đủ mọi cách như ăn kiêng, không ăn gạo trắng, ăn nhiều rau xanh… nhưng kết quả không khả quan. Đường huyết dù có giảm xuống nhưng cơ thể xuất hiện tình trạng mệt mỏi, nóng trong người và thậm chí khó ngủ. Tuy nhiên sau một thời gian dài kiên nhẫn như vậy nhưng mức đường huyết vẫn không ổn định, có lúc tăng đến 8-9 mmol/l mặc dù chị đã hy vọng rất nhiều và cố gắng rất nhiều.

Tình cờ nói chuyện chị Hương có nghe người bạn chia sẻ có người thân đang dùng sản phẩm điều trị tiểu đường từ thiên nhiên và kết quả rất tốt. Sau khi tìm hiểu rất nhiều sản phẩm tiểu đường khác nhau chị Hương đã quyết định mua tiểu đường Toppy về dùng thử. Thật bất ngờ, sau hơn 3 tháng sử dụng, chị đã không còn cảm giác mệt mỏi, ngủ ngon hơn, đường huyết của chị cũng đã về mức 6.5 mmol/l. Chị đã không giấu khỏi niềm vui, gọi ngay vào tổng đài Tiểu Đường Toppy bởi chị tưởng rằng không thể giảm đường huyết được và phải ăn uống khổ sở như vậy mãi.

Tìm hiểu thêm: Bệnh tiểu đường tuýp 2 có chữa được không

Chúng tôi tiếp tục hướng dẫn chị về chế độ ăn uống, sinh hoạt và cách để chị giảm thuốc tây, dặn dò khi nào cần hỗ trợ thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp vào tổng đài hoặc liên hệ trực tiếp cho dược sĩ phụ trách hồ sơ vì thông tin bệnh của chị đã được lưu lại hoàn toàn được bảo mật.

Khi có một người luôn đồng hành cùng với mình chia sẻ và giúp mình giải quyết những khó khăn về bệnh chị cảm thấy yên tâm hơn, có động lực hơn và không còn lo lắng nhiều như trước nữa. Chị bắt đầu sống lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Tritieuduongtuyp2.net

Với những người làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe như chúng tôi, những lời chia sẻ và cảm nhận của khách hàng như chị Hương thực sự là nguồn động lực quý báu để chúng tôi cố gắng hơn nữa để có thể đem lại những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu chữa trị bệnh cho khách hàng.
Thành công lớn nhất của tiểu đường Toppy đó chính là nhận được sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng đối với sản phẩm mà công ty cung cấp trong suốt thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ làm tốt và tốt hơn nữa để mang lại thật nhiều giá trị đến khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *