Bảo Mật Khách Hàng

Bảo Mật Khách Hàng
Đánh giá bài viết

Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập Thông Tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình giao dịch như đặt hàng, giao hàng, thanh toán. Thông tin chúng tôi thu thập từ khách hàng bao gồm:

Họ và Tên: ……………………………………………………………………….. Độ Tuổi: ……………….
Địa Chỉ:      ……………………………………………………………………….. Giới Tính: ……………….
Email:         ……………………………………………………………………….. Điện Thoại: ……………….

Phạm vi sử dụng thông tin

 • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi đặt hàng, xác nhận đơn hàng, liên lạc để giao hàng và thanh toán.
 • Chúng tôi có thể sử dụng thông tin khách hàng để gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông báo quyền lợi cho khách hàng thường xuyên, thông báo về sự thay đổi chính sách – nếu có.
 • Chúng tôi cũng sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo các chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi.
 • Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.
 • Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.

Khi quý khách có phản hồi về thông tin khách hàng, đặt hàng, giao hàng và thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ

Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ Tuyền) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)

Bảo Mật

 • Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách. Chúng tôi hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được Bảo Mật an toàn hay không.
 • Và chúng tôi muốn quý khách hãy yên tâm, tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.
 • Những thông tin cá nhân của quý khách chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật, không có một bên thứ 3 nào khác có quyền được biết những thông tin này.
 • Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật thông tin này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng.

Thay Đổi Chính Sách Bảo Mật

 • Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào, vì vậy hãy xem xét nó thường xuyên. Nếu chúng tôi có thay đổi quan trọng đối với chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn đây hoặc bằng một thông báo trên trang chủ của chúng tôi để bạn nhận thức được những gì chúng tôi thu thập thông tin, làm thế nào chúng ta sử dụng nó, và trong hoàn cảnh nào, chúng tôi sẽ tiêt lộ nó, nếu có.

Chính Sách Riêng Tư

 • Để giúp chúng tôi đạt mục đích cung cấp chất lượng và dịch vụ cao nhất, chúng tôi sử dụng thông tin giao dịch của Quý khách hàng với các bên liên quan (nếu thấy cần thiết). Vì chúng tôi tôn trọng tính riêng tư của Quý khách nên thông tin này được đối xử một cách tôn trọng, an toàn và có trách nhiệm.
 • Chúng tôi đăng chính sách riêng tư nhằm giải thích thực tế thu thập thông tin và các lựa chọn lưu trữ cũng như sử dụng thông tin cá nhân này. Hơn nữa trong quá trình vận hành và phát triển website, chúng tôi sẽ áp dụng một số cải tiến về công nghệ mới để đáp ứng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân cập nhật.