Anh Quang Anh chia sẽ bí quyết sống vui khỏe với căn bệnh tiểu đường chỉ với viên Tiểu đường Toppy

Anh Quang Anh chia sẽ bí quyết sống vui khỏe với căn bệnh tiểu đường chỉ với viên Tiểu đường Toppy
Đánh giá bài viết

 

Anh Nguyễn Quang Anh, địa chỉ: Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 01234788***

Anh phát hiện tiểu đường ở độ tuổi 35, độ tuổi còn khá trẻ, áp lực công việc dồn dập, khiến anh quên mất sức khỏe của bản thân, khi mới phát hiện anh thấy cơ thể mệt mõi, thường xuyên mất ngủ, huyết áp tăng, tiểu đêm nhiều hơn, khám ra thì phát hiện thêm mỡ máu và gan nhiễm mỡ nữa.

Xem thêm chia sẽ của chị Loan 42 tuổi “May mắn vì tôi đã đến với Tiểu Đường TOPPY – giải pháp ổn định đường huyết hiệu quả”

Chỉ số đường huyết anh khi vừa phát hiện là 9,5 mmol/L và HBA1C là 15,0 mmol/L. Anh Quang Anh lo một thì vợ anh lo mười, chạy chữa khắp nơi, vì anh chị cũng tìm hiểu và xác định sẽ không theo tây y sợ tác dụng phụ của thuốc, cứ ai chỉ gì uống nấy,…. Khoảng thời gian nửa năm trước họ chỉ ông Thầy lang ở Hà Nội có bài thuốc tốt, anh chị cũng đặt vé bay từ HCM ra HN để mong gặp đúng thầy, đúng thuốc, thời gian 2 tháng đầu uống hiệu quả thực sự, nhưng sau 3 tháng điều trị đường huyết vẫn chưa ổn định thực sự, rồi HBA1C vẫn 15,0 mmol/L.

Xem ngay: Thuốc trị tiểu đường mới nhất

Lại lo lắng rồi lên mạng tìm hiểu và biết đến Tiểu đường Toppy, anh đến trụ sở công ty để được tư vấn thêm và đặt mua 1 liệu trình về sử dụng cùng với dược sĩ chăm sóc theo sát và đồng hành với anh, sử dụng Tiểu đường Toppy đến nay cũng gần 1 năm rồi, đường huyết anh giờ chỉ ổn định ở mức 5,5 mmol/L và HBA1C khả quan hơn đã hạ ở mức 6,8 mmol/L, anh chị vui lắm, nỗi lo về đường huyết của anh chị cuối cùng cũng được hóa giải. Anh ăn uống mạnh dạn, thoải mái hơn chứ không phải kiêng nhiều như ngày trước.

Tin nhắn của anh Q.Anh thông báo tình trạng đường huyết với dược sĩ TOPPY

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *