Anh Phương – Tiểu đường Toppy người bạn thân mới của tôi

Anh Phương – Tiểu đường Toppy người bạn thân mới của tôi
5 (100%) 1 vote

Anh Phương – Tiểu đường Toppy người bạn thân mới của tôi

Bản thân anh Phương còn khá trẻ năm nay 30 tuổi nhưng đã mắc căn bệnh tiểu đường nguy hiểm.

Anh đang làm kinh doanh ở Đà Nẵng, công việc của anh rất suôn sẻ thuận lợi, mọi thứ đều tốt đẹp cho đến khi anh cảm thấy cơ thể có nhưng biểu hiện lạ như hay đói, khát nước, đi tiểu nhiều, cân nặng thì giảm đi đáng kể. Vợ anh thấy vậy cố gắng khuyên anh sắp xếp thời gian đi khám cho bằng được.

Kết quả bác sĩ kết luận anh bị tiểu đường và đường huyết lúc đó là 14.7mmol/dl. Nghe bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng anh vô cùng chán nản, là thanh niên lại là con trai sức dài vai rộng mà bây giờ phải kiêng khem đủ thứ, công việc của anh thì đòi hỏi phải giao tiếp nhiều thường xuyên sử dụng rượu bia nữa.

Xem thêm: Chị Hương (Tiền Giang) – Tiểu đường Toppy mang niềm vui đến với tôi

Về nhà anh cũng tích cực làm theo lời bác sĩ, chăm chỉ tập luyện thể dục kết hợp sử dụng thuốc tây, đường huyết cũng xuống nhưng chưa được như anh mong đợi, chỉ số đường huyết chỉ tầm khoảng 10mmol/l. Vì pải kiêng khem rất khổ sở việc giao tiếp làm ăn của anh cũng bị hạn chế rất nhiều, chất lượng công việc giảm sút, anh vô cùng lo lắng.

Một lần vợ anh vô tình đọc trên mạng và tìm được một dòng sản phẩm từ thảo dược an toàn cho sức khỏe, chị gọi vào tổng đài xin được tư vấn. Dưới sự chia sẻ nhiệt tình của chuyên gia, chị càng thêm tin tưởng, chị mua cho anh 1 liệu trình tiểu đường Toppy về sử dụng.

tri-tieu-duong-tuyp-2
khách hàng đến công ty

Tìm hiểu thêm: Bệnh tiểu đường tuýp 2 có chữa được không

Sau 1 tháng đầu sử dụng dưới sự đồng hành của dược sĩ cùng với chế độ sinh hoạt khoa học, đường huyết anh đã trở về ngưỡng 6.7mmol. Anh không còn cảm giác thèm ăn ngọt, khát nước và đi tiểu nhiều nữa. Sau 3 tháng, mọi việc như trở về quỹ đạo của nó, sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn hơn, công việc của anh cũng dần tốt đẹp trở lại. Anh càng yên tâm hơn không còn lo lắng nhiều về biến chứng tiểu đường xảy ra nữa.

Vâng! Anh Phương đã sử dụng 2 liệu trình thuốc tiểu đường Toppy. Do thời gian bị bệnh ngắn, chế độ ăn uống khoa học nên anh không mất quá nhiều thời gian để bình phục. Sắp tới anh có chuyến về quê thăm gia đình, anh gọi lên công ty đặt thêm 2 liệu trình mang về làm quà cho người thân của mình.

Chào mừng bạn đến với: Tritieuduongtuyp2.net

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)
Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *